Chi tiết bài viết

CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ TRẦN SỸ THANH TIẾP CHỦ TỊCH CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THT VÀ CÔNG TY TNHH DAEWOO ENGINEERING & CONSTRUCTION VIỆT NAM

15/09/2022

Chiều 13/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh đã tiếp xã giao ông An Kuk Jin – Chủ tịch Công ty TNHH phát triển THT và Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam (Daewoo E&C). 

Tại buổi tiếp, ông An Kuk Jin thay mặt 2 Công ty, cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố Hà Nội, cũng như thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các công ty đầu tư đạt hiệu quả tại Thành phố, nhất là Dự án khu đô thị Tây hồ Tây – Starlake. Nhân dịp này, ông An Kuk Jin bày tỏ mong muốn tiếp tục được triển khai đầu tư thêm một số dự án tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung; góp phần vào sự phát triển đời sống người dân, bộ mặt đô thị Thủ đô; mong muốn được chính quyền Thành phố tiếp tục tạo điều kiện để các dự án sớm được triển khai.

Cảm ơn những chia sẻ của lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển THT, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh cho biết, Hà Nội đang điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trong đó, các quy hoạch không gian đô thị là rất rõ ràng. Chủ tịch UBND Thành phố mong muốn, các doanh nghiệp bất động sản có cách tiếp cận tốt hơn về vấn đề nhà ở; thực hiện các dự án phải tạo được những không gian đô thị xứng với tầm vóc Thủ đô, gắn với văn hóa và có những giá trị trường tồn; phải chung tay với chính quyền trong việc bình ổn quỹ nhà đất cũng như bình ổn giá bất động sản.

Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh mong muốn Công ty TNHH phát triển THT và Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam tiếp tục có nhiều dự án đầu tư vào Hà Nội trong thời gian tới. Đối với những đề xuất của ông An Kuk Jin, Chủ tịch UBND Thành phố giao cho các sở, ngành và Quận Tây Hồ phối hợp, giải quyết, theo đúng quy định.