GIỚI THIỆU

giới thiệu

Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam (Daewoo E&C Vina) được thành lập vào ngày 5 tháng 1 năm 2017, đánh dấu sự hiện diện chính thức của pháp nhân công ty xây dựng Daewoo E&C tại Việt Nam. Tuy nhiên, Daewoo E&C là công ty xây dựng Hàn Quốc đầu tiên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam từ tháng 6/1991 – trước cả khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Điều này cho thấy tầm nhìn rộng lớn của Daewoo và sự tin tưởng vào tiềm năng của thị trường Việt Nam. Daewoo E&C đã tham gia đầu tư phát triển thành công nhiều dự án tại Việt Nam như: Tổ hợp khách sạn Daewoo, Trung tâm thương mại và văn phòng Daeha, Khu đô thị mới Starlake. Xuất phát từ sự tương đồng về văn hóa cũng như mục tiêu mở rộng quy mô đầu tư trên toàn cầu, Daewoo E&C lựa chọn Việt Nam là thị trường trọng điểm để mở rộng thị trường thi công xây dựng, hiện thực hoá các dự án phát triển bất động sản. góp phần kiến tạo nên một diện mạo đô thị khang trang hiện đại cho Việt Nam, đồng thời góp phần quan trọng xây dựng các chuỗi giá trị của Tập đoàn Daewoo tại Việt Nam.

Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam (Daewoo E&C Vina) kế thừa toàn bộ tinh hoa của công ty mẹ, với bề dày kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong lĩnh vực xây dựng, Daewoo E&C Vina hướng tới xây dựng một doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, mạnh, bền vững và đa dạng hóa lĩnh vực. Chúng tôi đã bắt đầu và đang mạnh mẽ đi lên với những công trình xây dựng chất lượng cao, đúng tiến độ với chi phí hợp lý – đó cũng là thế mạnh của Daewoo E&C đã được chứng minh qua nhiều năm kiên trì theo đuổi. Daewoo E&C Vina đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng mang tầm kiến thiết nền tảng hạ tầng đô thị, đồng hành cùng sự phát triển sâu rộng của Việt Nam trên chặng đường hội nhập quốc tế, góp phần thu hút dòng tiền đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là đầu tư của các doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Với sức mạnh toàn diện về tài chính, nhân sự và khoa học kĩ thuật hiện đại. Daewoo E&C Vina luôn có sức tăng trưởng vượt bậc, đáp ứng mọi yêu cầu trong môi trường cạnh tranh hiện nay và dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong lĩnh vực địa ốc và xây dựng.

TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành Công ty phát triển bất động sản TOP 5 tại Việt Nam – với mục tiêu phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả và đa dạng hóa ngành nghề.

Mở rộng đầu tư phát triển dự án mới, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động: quy hoạch đô thị, thi công xây dựng, quản lý vận hành, tư vấn kiến ​​trúc xây dựng…

12
23

Thử thách

Không ngừng học hỏi sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhưng vẫn đảm bảo môi trường sinh thái thân thiện với thiên nhiên.

Trách nhiệm

Để đạt được mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và lâu dài. Daewoo E&C Vina luôn coi trọng và đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng.

Daewoo E&C Vina cam kết mang đến cho mọi cư dân trong không gian sống của chúng tôi một cuộc sống hiện đại, hạnh phúc hơn.

NGÀY THÀNH LẬP

05/01/2017

QUY MÔ NHÂN SỰ

122 NHÂN VIÊN

DOANH THU DỰ KIẾN NĂM 2023

140,839,000 USD

DAEWOO E&C VINA

QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Quản lý môi trường trên nguyên tắc đảm bảo chung sống bền vững với con người, thiên nhiên và công trình xây dựng.
Daewoo E&C Vina thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững bằng cách chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường trong toàn bộ quá trình triển khai các công trình xây dựng.
Các hoạt động quản lý môi trường bao gồm: hệ thống quản lý môi trường, phát triển công nghệ thân thiện với môi trường, thúc đẩy kinh doanh năng lượng tái tạo mới và xây dựng nhà tiết kiệm năng lượng, đăng ký chứng nhận hệ thống quản lý môi trường.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Nguyên tắc của một công ty quy mô toàn cầu là đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu thông qua việc kiểm soát chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.
Giá trị của khách hàng được tối đa hóa bằng việc kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Daewoo E&C Vina đã thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng toàn công ty với sự tham gia tự nguyện của tất cả nhân viên; đồng thời đã và đang duy trì khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong toàn bộ chuỗi giá trị của doanh nghiệp từ lập kế hoạch, thi công xây dựng đến chất lượng dịch vụ

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN

Chính sách kiểm soát chất lượng: Daewoo E&C Vina đảm bào lợi thế cạnh tranh về chất lượng dựa trên công nghệ tiên tiến với tất cả các hoạt động cải tiến khâu kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro một cách triệt để.
Các hoạt động kiểm soát chất lượng: hệ thống hóa việc kiểm soát chất lượng, đào tạo nhân lực chất lượng chủ chốt, quản lý rủi ro chất lượng, đăng ký chứng nhận cho hệ thống kiểm soát chất lượng.
Cạnh tranh công bằng, cùng phát triển, quản lý dựa trên nguyên tắc các bên cùng có lợi. Daewoo E&C Vina luôn col các nhà thầu, quý đối tác như thành viên gia đình để cùng phát triển thịnh vượng. Quân lý rủi ro toàn diện, hệ thống quản lý đạo đức, bảo vệ quyền lợi của khách hàng

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG