LĨNH VỰC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA DAEWOO E&C VINA

QUẢN LÝ TÀI SẢN

Daewoo E&C Vina quản trị doanh nghiệp theo quy trình chặt chẽ: từ các vấn đề tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, thiết kế thi công, kỹ thuật và phát triển dự án, quản lý thi công, vận hành, v.v., nhằm hỗ trợ các bộ phận tập trung vào chuyên môn tốt nhất và phản ứng với các cơ hội thị trường mới một cách nhanh chóng và tự tin.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chăm chỉ, chúng tôi đảm bảo mọi quy trình vận hành trơn tru bằng cách quản lý và thực hiện kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Ngoài ra, được hỗ trợ bởi công nghệ và hợp tác với các nhà cung cấp tốt nhất, chúng tôi tối đa hóa hiệu quả với chi phí thấp nhất có thể.

VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

1. Khu hạ tầng

Với đội ngũ nhân viên lâu năm hiểu biết sâu sắc về hệ thống, chúng tôi cung cấp giải pháp riêng biệt hàng ngày về tài chính, nhân sự, M&E, sửa chữa và cải tạo cho đến quản lý cơ sở hạ tầng..

– Quản lý 186ha hệ thống hạ tầng phức tạp vận hành thông suốt, hỗ trợ mọi nhà đầu tư thứ cấp và cư dân trong khu vực.

– Chủ đầu tư thứ cấp đưa vào vận hành các dự án cao cấp tại dự án như Samsung R&D Center, Trường Quốc tế Dewey.

– Các nhà đầu tư thứ cấp khác đang thực hiện công tác xây dựng tại dự án.

– Hệ thống giao thông thuận tiện tới các khu vực lân cận và các tuyến giao thông trọng điểm của Thành phố Hà Nội.

– Việc sử dụng Trung tâm chỉ huy và điều khiển tích hợp (ICCC) nhằm quản lý thành phố thông minh đã và đang cung cấp giải pháp cho tất cả các khía cạnh trong việc vận hành Thành phố thông minh song hành cùng quá trình phát triển của công nghệ.

VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

2. Khu dân cư

+ Quản lý tài sản thấp tầng

Bất động sản là để phục vụ cuộc sống. Bên cạnh sự chăm sóc và cải tạo về cơ sở hạ tầng, các chuyên gia của chúng tôi còn mang đến những trải nghiệm và môi trường sống chất lượng hơn cho cư dân không chỉ sau bán hàng mà còn cho cả sự phát triển trong tương lai. Chúng tôi giám sát và quản lý hệ thống an ninh, cảnh quan và dịch vụ vệ sinh, kiểm soát côn trùng gây hại để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất được cung cấp cho khu vực.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các công ty quản lý bất động sản với các chuyên môn khác nhau có uy tín cao trên thị trường bao gồm CBRE, Savills, Lotte, v.v. để đảm bảo hoạt động suôn sẻ theo đúng kế hoạch và mang lại sự hài lòng lâu dài cho cư dân.

+ Quản lý tài sản cao tầng

Bằng việc cung cấp dịch vụ giám sát mọi hoạt động của các nhà thầu phụ tại tòa nhà, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo các tiêu chuẩn cao cấp cho khu vực.

Cơ sở vật chất đa dạng

  • Bể bơi ngoài trời
  • Trung tâm fitness
  • Sân quần vợt
  • Sân bóng rổ
  • Kidcafe
  • Các bất động sản khác