GIỚI THIỆU

giới thiệu

Daewoo E&C, công ty dẫn đầu trong ngành xây dựng tại Hàn Quốc, đang hiện thực hóa giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự cống hiến và không ngừng thử thách với niềm đam mê, sự cải tiến và đổi mới dựa trên công nghệ và chất lượng tốt nhất.
Daewoo E&C, công ty kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2023, luôn có mặt ở những thời khắc lịch sử với tư cách là nhân tố chủ chốt trong nửa thế kỷ qua về tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Hàn Quốc. Góp phần vào sự ổn định của nhà ở quốc gia thông qua nguồn cung nhà ở dồi dào, chúng tôi đã đưa ra một tiêu chuẩn mới về văn hóa nhà ở thông qua ‘Prugio’, một thương hiệu nhà ở cao cấp thân thiện với môi trường và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong thiết kế và xây dựng nhà máy điện trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện, thủy điện, chúng tôi còn cạnh tranh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo vì sự phát triển bền vững của xã hội.
Ngoài ra, chúng tôi còn được định vị là công ty dẫn đầu trong thị trường xây dựng toàn cầu, từ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng tập trung vào cầu đường và đường hầm, các dự án EPC nhà máy hóa dầu và cơ sở công nghiệp cho đến các tòa nhà chọc trời, khu phức hợp công nghệ cao.
Trong tương lai, Daewoo E&C sẽ tạo ra những cơ hội mới bằng cách chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc tạo ra giá trị doanh nghiệp tốt nhất và một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại. Chúng tôi sẽ dẫn đầu kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 bằng cách tích cực tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh mới cũng như tiến hành nghiên cứu về các công nghệ tiên tiến áp dụng CNTT tiên tiến và nuôi dưỡng nhân tài toàn cầu. Daewoo E&C đang thay đổi thế giới ngày nay bằng tài năng sáng tạo và tinh thần thử thách, cũng như các công nghệ tích lũy được qua thời gian.

TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Ước mơ của bạn, Không gian của chúng tôi
Đưa giấc mơ của khách hàng thành hiện thực

Giấc mơ của bạn

– Phong cách sống tương lai mà khách hàng mơ ước
– Công ty bền vững mà ban quản lý và nhân viên mong muốn
– Công ty thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng
– Một tương lai bao trùm nhiều viễn cảnh tốt đẹp

Không gian của chúng tôi

– Không gian nâng cao giá trị khách hàng
– Nơi làm việc vui vẻ phát triển cùng với quản lý và nhân viên
– Môi trường nơi thiên nhiên và công nghệ cùng tồn tại vì sự thịnh vượng của nhân loại
– Thế giới mới biến trí tưởng tượng thành hiện thực

CHẤT LƯỢNG

Tay nghề chất lượng cao là một trong những chìa khóa chính cho sự thành công và bền vững lâu dài của chúng tôi. Điều này có nghĩa là các hoạt động quản lý chất lượng có hệ thống của chúng tôi là yếu tố quyết định chính cho sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi luôn dẫn đầu ngành bằng cách liên tục nâng cấp hệ thống và hoạt động của mình.

AN TOÀN

Tại Daewoo E&C, an toàn của nhân viên là mối quan tâm số một của chúng tôi.
Vì việc quản lý an toàn cần phải tuân theo các quy tắc và quy định nhất định nếu muốn nó có hiệu quả nên chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý an toàn đầy đủ và hoàn chỉnh áp dụng cho mọi hoạt động và tất cả nhân viên của chúng tôi.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Daewoo E&C đã mở Viện Công nghệ Xây dựng Daewoo E&C (DICT), viện nghiên cứu đầu tiên trong ngành xây dựng của Hàn Quốc, vào năm 1983. Kể từ đó, DICT đã tích cực tham gia vào nghiên cứu ngành nhằm tối đa hóa năng lực thiết kế, xây dựng và phát triển của công ty. DICT cũng đang thực hiện các dự án quy mô lớn trong tương lai, quốc gia và các dự án khác, góp phần nâng cao năng lực công nghệ xây dựng tổng thể của quốc gia.

LỊCH SỬ DAEWOO E&C

NHỮNG CỘT MỐC

QUẢN LÝ ESG