DỰ ÁN

KIẾN TRÚC

Daewoo E&C là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kiến trúc trên nhiều lĩnh vực, từ cao ốc văn phòng đến khách sạn, triển lãm, trung tâm y tế và thể thao. Những không gian an toàn và thoải mái cũng như những tòa nhà đẹp và hiệu quả mà chúng tôi đã tạo ra đã trở thành địa danh và là nguồn tự hào của người dân ở nhiều nơi trên thế giới.
Daewoo E&C là công ty tiên phong toàn cầu về kỹ thuật và xây dựng các tòa nhà chọc trời và tòa nhà thông minh với hoạt động R&D tiên tiến và tinh thần đổi mới.
Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng phương pháp tiếp cận sáng tạo của mình đối với kiến trúc và xây dựng thành phố bằng cách phát minh ra các công nghệ và phương pháp xây dựng thông minh hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Tháp IB Kuala Lumpur ở Malaysia
Tòa nhà tiêu biểu ở Kuala Lumpur, là tòa nhà thông minh cao tầng với 4 tầng hầm và 58 tầng trệt với chiều cao 274m, tích hợp công nghệ tốt nhất thế giới cũng như vẻ ngoài độc đáo, với nhiều phương pháp xây dựng đặc biệt. bao gồm phương pháp thi công sàn bỏ qua, phương pháp thi công đúc sẵn khung thép cũng như công nghệ điều khiển chuyển động tòa nhà (BMC) trong số các phương pháp thi công do Daewoo E&C tự chủ phát triển đều được huy động toàn bộ.

DAEWOO E&C

1. Khu phức hợp thương mại

2. Cơ sở hạ tầng hội nghị & giao thông

3. Cơ sở giáo dục, y tế và nghiên cứu

4. Trung tâm Triển lãm & Thể thao

5. Khách sạn & Căn hộ

6. Tòa nhà văn phòng