DỰ ÁN

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HẠ TẦNG, CẦU ĐƯỜNG

Daewoo E&C bắt đầu xây dựng cầu đường từ năm 1978 và đã xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng của quốc gia kể từ đó. Chúng tôi đã góp phần vào sự phát triển cân bằng về đất đai thông qua việc xây dựng đường bộ và đường sắt – kết nối cuộc sống, nền kinh tế và văn hóa giữa các khu vực – đồng thời mở đường cho thương mại toàn cầu bằng cách mở các tuyến đường biển thông qua các cơ sở bến cảng mới.
Năng lực xây dựng và kỹ thuật dân dụng tiên tiến của chúng tôi đang tạo nên dấu ấn đáng kể trong lịch sử xây dựng trong và ngoài nước. Những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn như vậy hiện đang cung cấp nền tảng cho lối sống và các ngành công nghiệp sang trọng trên toàn thế giới.
Lãnh thổ kinh doanh của chúng tôi hiện đang mở rộng sang Châu Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Phi.

Geoga Daero (Cầu dây văng) / Đoạn Geoje-Busan
Tuyến đường biển có tổng chiều dài 8,2 km (đường hầm dưới biển 3,7 km và cầu dây văng dài 4,5 km) nối đảo Gadeokdo, Gangseo-gu, Busan và Geoje-si, Gynnam, và đường hầm dưới biển được xây dựng bằng cách kết nối 18 cửa là lần đóng cửa duy nhất dài nhất (180m) trên thế giới, ghi nhận công trình xây dựng đầu tiên trên biển khơi trên thế giới và có độ sâu nước sâu nhất (48m) trên thế giới.
Chúng tôi đã nhận được 3 bằng sáng chế quốc tế bao gồm phương pháp phun khí, phương pháp thi công cập nhật, khi kết nối các nắp đóng, thiết bị rải sỏi nền chính xác và EPS là thiết bị điều chỉnh cho các nắp đóng chìm.

DAEWOO E&C

1. Môi trường

2. Bến cảng & Khai hoang

3. Đường cao tốc

4. Giải trí

5. Đường sắt và tàu điện ngầm

6. Đường & Cầu