GIỚI THIỆU

R&D

Tòa nhà tiêu biểu

"Tòa nhà xanh" tiết kiệm năng lượng áp dụng 71 loại công nghệ đỉnh cao mới nhất như kiến trúc mặt đứng 2 lớp và hệ thống ống làm mát. Tòa nhà xanh này là một dấu ấn trong những thành tựu Nghiên cứu & Phát triển của DAEWOO E&C

Phòng thí nghiệm đường hầm gió

Đây là phòng thí nghiệm để đánh giá tác động của gió lên các công trình. Nó tính toán năng lượng gió, áp lực gió và độ rung của gió tác động lên kết cấu và đánh giá độ an toàn cản gió bằng cách phân tích môi trường gió của cầu, nhà cao tầng, v.v.

Phòng Thí nghiệm Cơ Điện

Đây là nơi tiến hành các thí nghiệm liên quan đến khí hậu nhân tạo, môi trường xây dựng như chất lượng không khí và cơ sở vật chất.

Tiên phong

Daewoo E&C đang đương đầu với những thử thách không giới hạn, từ những vùng sâu nhất của biển cho đến những độ cao cao nhất. Bằng cách phát triển công nghệ để khắc phục môi trường khắc nghiệt, chúng tôi đang khám phá các nguồn tài nguyên trong tương lai, kết nối các không gian và xây dựng các địa danh đô thị.

Phòng thí nghiệm trung tâm

Đây là phòng thí nghiệm đa năng, thực hiện các thí nghiệm cơ bản trong lĩnh vực xây dựng bao gồm các thí nghiệm về bê tông, đất và môi trường.

Phòng thí nghiệm địa kỹ thuật

Đây là nơi tiến hành các thí nghiệm mô hình về cấu trúc đất và thí nghiệm về tính chất cơ lý của vật liệu đất bằng máy ly tâm.

Ký túc xá (dành cho đào tạo)

Có 1 tầng hầm và 4 tầng trên mặt đất (4.168 tổng diện tích, 200 người năng lực), cung cấp giáo dục kỹ thuật và phát triển ở các vị trí công việc khác nhau và chủ đề cũng như nội bộ và bên ngoài giáo dục kỹ thuật

Hội tụ

Daewoo E&C đang thúc đẩy sự tiến bộ nhanh chóng của “Chuyển đổi kỹ thuật số” trong ngành xây dựng bằng cách kết hợp các công nghệ chủ chốt của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư với các công nghệ xây dựng đã được chứng minh. Xây dựng lộ trình ứng phó với Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chúng tôi đang tập trung khám phá các công nghệ có thể thích ứng với các doanh nghiệp mới thông qua phân tích thị trường trong tương lai.

Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm có kết cấu quy mô lớn

Đây là phòng thí nghiệm để đánh giá độ an toàn của kết cấu trước các dạng ngoại lực khác nhau như động đất và bão.

Phòng thí nghiệm âm học

Là phòng thí nghiệm có phòng tiêu âm và phòng âm vang đạt tiêu chuẩn ISO, thực hiện đánh giá hiệu quả tiêu âm, cách âm của vật liệu xây dựng và đặc tính cách âm của nguồn ồn.

Xanh thông minh

Daewoo E&C đang hiện thực hóa ước mơ của mọi người về một ngày mai sạch hơn. Chúng tôi đang thúc đẩy sự kết hợp giữa xây dựng và thiên nhiên thông qua việc phát triển các công nghệ giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và tăng cường năng lượng mới và năng lượng tái tạo.

DAEWOO E&C